Language: English


Trang đầu > Tin tức

Thông báo: Thông báo tuyển sinh lớp Thạc sĩ công nghệ Y Sinh khóa 4 (2016-2018)

Thông báo chính thức của Trường Đại học Y Dược về khóa 4 lớp Thạc sĩ Công nghệ Y Sinh liên kết đào tạo với ĐH Sassari, Ý.

[Đã đọc: 661]
Xem tiếp...

Khoa học công nghệ: Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Hội nghị đào tạo nguồn nhân lực y tế năm 2011

Nhằm mục tiêu xác định nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực y tế năm 2011 cho khu vực miền trung-Tây nguyên và cả khu vực miền đông, miền tây Nam bộ, đồng thời cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá năng lực đào tạo của nhà Trường, sáng ngày 9.4.2011 Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội Nghị Đào tạo nguồn nhân lực y tế năm 2011.

[Đã đọc: 396]
Xem tiếp...

Khoa học công nghệ: Hội nghị Khoa học-Công nghệ tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ XV

Ngày 19/5/2010, Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ XV đã được tổ chức tại Trường Đại học Y Hà Nội trong hào khí đón chào đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội.

[Đã đọc: 336]
Xem tiếp...

Hợp tác quốc tế: Lễ khởi động dự án “Trung tâm hợp tác Quốc tế về nghiên cứu sức khỏe cộng đồng”

Sáng ngày 18/4/2011, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Lễ Khởi động Dự án “Trung tâm Hợp tác quốc tế về Nghiên cứu sức khỏe Cộng đồng” do Trường Đại học Công nghệ Queensland (Australia) tài trợ. Đến tham dự buổi lễ có Ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh Thừa Thiên-Huế, GS. Mary Lou Flemming, Hiệu trưởng trường Y tế Công cộng-Đại học Công nghệ Queensland và GS. Michael Dunne (ĐH Công nghệ Queensland).

[Đã đọc: 196]
Xem tiếp...

Hợp tác quốc tế: Hiệp hội nghiên cứu Đức trao tặng sách cho trung tâm thông tin Thư viện

Trong khuôn khổ Tháng Sinh hoạt khoa học Việt Đức, ngày 22.12.2010, Trường ĐH Y Dược Huế đã tổ chức lễ trao tặng sách của Hiệp hội Nghiên cứu CHLB Đức (DFG) cho Trung tâm Thông tin - Thư viện.

[Đã đọc: 141]
Xem tiếp...

Hợp tác quốc tế: Hội thảo “Triển khai đề án sàng lọc trước sinh và sơ sinh năm 2011 – khu vực miền Trung và Tây Nguyên”

Trong khuôn khổ Chương trình Mục tiêu Quốc gia Dân số-Kế hoạch hóa gia đình, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dân số thông qua việc xây dựng và mở rộng hệ thống sàng lọc – chẩn đoán trước sinh và sơ sinh tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, Trường Đại học Y Dược Huế đã phối hợp với Tổng cục Dân số- Kế hoạch hóa gia đình để tổ chức hội thảo “Triển khai đề án sàng lọc trước sinh và sơ sinh năm 2011- khu vực miền Trung và Tây Nguyên” vào ngày 13/04/2011.

[Đã đọc: 165]
Xem tiếp...

Hợp tác quốc tế: Trường ĐHYD Huế thăm và ký kết hợp tác với Trường ĐHYK Quảng Tây, Viện Trung Y, Học viện Y học Quế Lâm, Trung Quốc

Từ ngày 18.3.2011 đến 26 tháng 3 năm 2011, theo lời mời của Trường Đại học Y khoa Quảng Tây, Viện Trung Y và Học viện Y học Quế Lâm, Trung Quốc, đoàn cán bộ của Trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Trường do PGS.TS. Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc bệnh viện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với 3 trường Đại học Y Dược của Tỉnh Quảng tây, Trung quốc.

[Đã đọc: 152]
Xem tiếp...

Khoa học công nghệ: Khóa tập huấn về phương pháp xử lý số liệu thống kê và tối ưu hóa quy trình thí nghiệm

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác quốc tế của Trường Đại học Y Dược Huế và Đại học Karlstad Thuỵ Điển, nhằm mục tiêu nâng cao kỹ năng về nghiên cứu khoa học cho các giảng viên và các nghiên cứu viên trong lĩnh vực Y Dược và các lĩnh vực liên quan, Khoa Dược - Trường Đại học Y Dược Huế đã phối hợp với Phó Giáo sư Lars Renman tổ chức lớp tập huấn “Phương pháp xử lý số liệu thống kê và tối ưu hoá quy trình thí nghiệm” trong hai ngày 09-10/03/2011.

[Đã đọc: 189]
Xem tiếp...

Hợp tác quốc tế: Hội nghị khoa học Nội soi Tiêu Hóa

Trong hai ngày 11 và 12 tháng 3 năm 2011, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội thảo Khoa học về Nội soi Tiêu hóa với sự hỗ trợ của GS. Trịnh Đình Hỷ - Cộng hòa Pháp. Hội nghị đã đón tiếp gần 200 đại biểu là các đồng nghiệp công tác trong các chuyên ngành tiêu hóa, nội soi, cấp cứu đến từ nhiều trung tâm trong cả nước. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ, Phó chủ tịch Hội Khoa học tiêu hóa Việt Nam, PGS.TS Trần Hữu Dàng, Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Y Dược Huế.

[Đã đọc: 148]
Xem tiếp...

Hợp tác quốc tế: Thứ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Dược Huế

Sáng ngày 28.1.2011, Thứ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Viết Tiến trong chuyến công tác tại Huế đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Huế.

[Đã đọc: 147]
Xem tiếp...
Chuyển đến trang 1, 2, 3  [sau]

Đối tác - Nhà tài trợ

   
   


Copyright © 2011 Trung tâm Carlo UrbaniTRANG ĐẦU | LIÊN HỆ