Language: English


Trang đầu > Tin tức Khoa học công nghệ
Hội nghị Khoa học-Công nghệ tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ XV

29-05-2011
HAT (Theo Đại học Y Dược Huế)


Ngày 19/5/2010, Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ XV đã được tổ chức tại Trường Đại học Y Hà Nội trong hào khí đón chào đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội.

 Trường Đại học Y dược Huế vinh dự tham gia với 10 đề tài xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Huế lần thứ 15 vào ngày 16/1/2010. Tổng cộng, tại 7 hội trường có 121 báo cáo của 20 trường đại học và cao đẳng thuộc ngành Y Dược trong cả nước tham dự hội nghị lần này và Trường Đại học Y dược Huế nhận được 3 giải nhất, 4 giải nhì, 3 giải ba.

Để tôn vinh các Thầy, Cô giáo và các đơn vị đã có công đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học của tuổi trẻ, Ban Tổ chức hội nghị đã tổ chức buổi trao giải và trao tặng bằng khen Bộ Y Tế, kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho các thành viên tại Văn Miếu Quốc Tử Giám vào tối 20/05/2010. Trong Hội nghị này, Bộ Y Tế đã trao tặng bằng khen cho 8 đề tài đã giải xuất sắc; 25 tập thể; 40 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào NCKH tuổi trẻ của ngành Y tế. Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã trao tặng kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho 28 cán bộ đã có thành tích hướng dẫn nghiên cứu khoa học của tuổi trẻ; tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo” cho 39 đề tài đã có công trình nghiên cứu đoạt giải nhất tại Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ 15.

 
Những bản tin khác:

Đối tác - Nhà tài trợ

   
   


Copyright © 2011 Trung tâm Carlo UrbaniTRANG ĐẦU | LIÊN HỆ